SEM Google Ads (Google Adwords)

บริการรับทำโฆษณาออนไลน์ SEM Google Ads (Google Adwords)

บริการรับทำโฆษณาออนไลน์ SEM Google Ads (Google Adwords) ที่เน้นการพัฒนาแผนการทำโฆษณาเชิงกลยุทธ์ และตอบโจทย์ธุรกิจคุณตรงเป้าหมาย

เรามาทำความรู้จัก SEM หรือ Google Ads or Google Adwords เป็นรูปแบบการโฆษณาแบบเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงบน Search Engine อย่าง Google เป็นต้นที่นิยิมมากที่สุดในโลก ซึ่งจะเป็นการให้บริการโฆษณาโดยการคิดค่าโฆษณาต่อคลิ๊ก นั้นหมายความว่าอย่างไร ? Google จะทำการคิดค่าบริการก็ต่อเมื่อมีคนคลิกโฆษณาของเราที่อยู่บนผลการค้นหาหรือในเว็บไซต์ต่างๆ และเข้ามายังเว็บไซต์ของคุณเอาจริงๆคนมากว่า 99% ในประเทศไทยทั้งหมดใช้บริการของ Google ในการค้าหาข้อมุลกันทั้งสิ้น การที่เราลงโฆษณา Google Ads or Google Adwords นั้นจะทำให้ธุรกิจของคุณมีผู้คนรู้จักมากขึ้นสร้างรายได้ยอดขายมากขึ้นและมีผลอันดับกาค้นหาที่ดีที่สุดของหน้าเว็บไซต์อย่าง Google

SEM Search Engine Marketing
ทำโฆษณาออนไลน์ SEM Google Ads (Google Adwords)

SEM | Search Engine Marketing

เรื่องของการทำ SEM เป็นรูปแบบการตลาดที่ดีมากที่สุดอีกแบบหนึ่ง เพราะตรงกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญสามารถ วัดผลได้ เพราะอะไร ? เพราะเมื่อเราทำโฆษณา SEM ของเว็บไซต์ให้ปรากฏอยู่ในอันดับต้นๆ ของผลการค้นหาของ Google ก็เท่ากับว่าเราได้เพื่มโอกาศในกลุ่มเป้าหมายและลูกค้าใหม่ๆจะได้คลิ๊ก เข้ามาสู่เว็บไซต์ของเรา ลูกค้าก็จะได้เห็นบริการ สินค้า หรือ บริการทางธุรกิจของคุณมากขึ้น นั้นหมายความว่าโอกาศในการขายสินค้าหรือบริการขอคุณจะเพื่มมากขึ้นไปในกลุ่มเป้าหมายนี้ ปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูง การทำ SEM จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆสำหรับธุรกิจใหม่ๆ ที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จึกมากขึ้นไปได้อีก

ทำโฆษณาออนไลน์ SEM Google Ads (Google Adwords)

Google Ads | Google Adwords

เรามาถึงเรื่องของ Google Ads หรือ Google Adwords เป็นโปรแกรมโฆษณาออนไลน์ของ Google ที่จะช่วยโฆษณาธุรกิจของคุณสามารถเจาะเข้าถึงลูกค้าใหม่ๆได้อย่างไม่ยากเย็น และที่สำคัญทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตมากขค้น กำหนดงบประมาณที่คุณมี และเราก็จะมาวัดผลโฆษณาของคุณ เราไม่มีข้อกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำ คุณสามารถหยุดโฆษณาออนไลน์ หรือ เลิกใช้บริการ โฆษณาออนไลน์ SEM ได้ตลอดเวลา

Google Adwords

เรามาดูข้อดีของการทำ SEM Google Ads | Search Engine Marketing

  1. โฆษณา Google Ads ของระบบ Google สามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณได้อันดับผลการค้นหาที่ดีติดหน้าแรกของ Google ตลอด สามารถเปิดใช้งานได้อย่างรวดเร็วผ่าน ออนไลน์แคมเปญ
  2. เป็นส่วนหนึ่งในการโปรโมทเว็บไซ์ต์ของคุณให้ติดหน้าแรกของทุกๆ หน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงบประมาณในการ Bid และ คำหรือคีย์เวิร์ดนั้นๆ
  3. ช่วยลดขั้นตอนการทำ SEO และเห็นผลเมื่อทำในครั้งแรก
  4. ผู้ลงโฆษณาจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หากไม่มีคลิกโฆษณาใน Google Ads (Adwords) คุณสามารถตั้งงบประมาณในการโฆษณาได้ตามความเหมาะสมที่ต้องการ
คุณอยากได้ลูกค้าใหม่ๆ และ สร้างยอดขายให้ดีกว่าเดิมไหม ?